Training

Training picture2

หลักสูตรฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร

ปี พ.ศ. 2567 / ค.ศ. 2024

บริษัท ฟู้ด เซอร์วิส แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด

สอบถามรายละเอียดได้ทาง
อีเมล fscthailand@gmail.com
LINE ID : @fscthailand (มี@ข้างหน้า)

ท่านสามารถอ่านรายละเอียดหลักสูตรอบรมที่ท่านสนใจ

ด้วยการคลิ้กภาพตามชื่อหลักสูตรด้านล่างนี้

(สำหรับหลักสูตรที่ยังไม่มีเอกสารรายละเอียดโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่)

SP-PT-LA-1_7.67 update

📌 เปิดรับสมัครแล้ว !! หลักสูตร “ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด” FOOD PROCESS CONTROL SUPERVISOR — หลักสูตรรวม*–

🚩รุ่น เดือน กุมภาพันธ์ 2567 ** รับสมัครเพียง 50 ท่าน เท่านั้น **
(clock) วันที่จัดฝึกอบรม : วันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2567
(school) โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

✍️ ค่าลงทะเบียน 8,900 บาทต่อท่าน (ยอดไม่รวม Vat 7%)
**พิเศษ โปรโมชั่น ปีใหม่ : เมื่อสมัคร 2 คนขึ้นไป ได้รับส่วนลด 500 บาทต่อคน (ชำระค่าใช้จ่ายภายใน 15 ม.ค. 67)**

📌สมัครอบรม คลิ๊ก

📌เอกสารประชาสัมพันธ์ คลิ๊ก

 

 

📌 เปิดรับสมัครแล้ว !!
หลักสูตรใหม่ **FOOD PROCESS CONTROL SUPERVISOR “ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ “
ผู้ที่ควรอบรม : ผู้เกี่ยวข้อง / ผู้ควบคุมการผลิต/ผู้ที่สนใจทั่วไป – การปฏิบัติงานด้านการควบคุมการผลิตอาหารที่บรรจุในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่ปรับกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าเวอร์เตอร์แอคติวิตี้
เนื้อหา: เน้นกฎหมาย จุลชีววิทยา การควบคุมกระบวนการผลิต และ การจัดการภาชนะบรรจุที่เกี่ยวเนื่องกับการผลิตอาหารปรับกรดและอาหารที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ รวมทั้งกิจกรรม Workshop ขั้นตอนและวิธีการปรับกรด วิธีการวัดค่า pH โดยใช้เครื่องวัดแบบต่างๆ การวัดค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ และกรณีศึกษาการควบคุมการผลิต/การเบี่ยงเบนกระบวนการ
🚩รุ่น 1 เดือน มีนาคม 2567 ** รับสมัครเพียง 50 ท่าน เท่านั้น **
(school) โรงแรม เบลลา บี (สะพานพระรามที่ 7) กรุงเทพฯ กรุงเทพฯ
(clock) วันที่จัดฝึกอบรม : วันที่ 7-9 มีนาคม 2567
✍️ ค่าลงทะเบียน 7,500 บาทต่อท่าน (ยอดไม่รวม Vat 7%)

📌สมัครอบรม คลิ๊ก

📌เอกสารประชาสัมพันธ์ คลิ๊ก

 

 

SP-PT-LA-3-AF1.67final

— วันที่ 13 – 17 กุมภาพันธ์ 2567 —

— วันที่ 7 – 9 มีนาคม 2567 —

FOOD-PROCESS-CONTROL_แบบปลอดเชื้อ (Aseptic Process)1

COMMING SOON

FOOD-PROCESS-CONTROL_ผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภค1

COMMING SOON

tt-1920x1011

 

สถานที่อบรม

TK Palace Hotel & Convention

โรงแรม ทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

*** คลิ้กที่รูปเพื่อดูแผนที่ตั้งบน Google Map ***

 

 

 

สถานที่อบรม

Bella B Hotel

โรงแรมเบลล่า บี
9, 45 ถ. จรัญสนิทวงศ์ ตำบล บางกรวย อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

*** คลิ้กที่รูปเพื่อดูแผนที่ตั้งบน Google Map ***

30798b51_z