Services
บริการให้คำปรึกษาด้านระบบคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร ทั้งด้านการวางแผนผัง โรงงาน การขออนุญาตสถานที่ผลิต และการขออนุญาตรับรองผลิตภัณฑ์และตำรับอาหารต่างๆ รวมทั้งการจัดทำเอกสารระบบคุณภาพต่างๆ เพื่อให้ สอดคล้องกับข้อกำหนดมาตรฐานสากล ได้แก่ GMP, HACCP, ISO9001, ISO22000, BRC และ HALAL เป็นต้น
บริการด้านการฝึกอบรมให้กับบุคลากรในองค์กร ที่สนใจทั้งในด้านระบบคุณภาพมาตรฐานต่างๆ ด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์รวมถึงการฝึกอบรมด้านเทคนิคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตทั้งในรูปแบบ Public Training และ In-house Training
บริการด้านการทดสอบกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Thermal Process) ในอุตสาหกรรมอาหาร พร้อมให้คำแนะนำในการติดตั้งเครื่องจักรในสายการผลิต และออกรายงานการทดสอบที่สามารถขึ้นทะเบียนรับรองทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศได้ ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข (ประเทศไทย) และ USFDA
บริการด้านการออกแบบ และปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อการผลิตแบบกึ่งอัตโนมัติทั้งระบบแบบครบวงจร รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลายและสามารถขยายฐานตลาด สอดรับความต้องการของอุตสาหกรรมอาหาร