FOOD PROCESS CONTROL SUPERVISOR “ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด”

SP-PT-LA-3-AF1.67final

📌 เปิดรับสมัครแล้ว !!

หลักสูตรใหม่ **FOOD PROCESS CONTROL SUPERVISOR “ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ “

ผู้ที่ควรอบรม : ผู้เกี่ยวข้อง / ผู้ควบคุมการผลิต/ผู้ที่สนใจทั่วไป – การปฏิบัติงานด้านการควบคุมการผลิตอาหารที่บรรจุในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่ปรับกรดและชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าเวอร์เตอร์แอคติวิตี้
เนื้อหา: เน้นกฎหมาย จุลชีววิทยา การควบคุมกระบวนการผลิต และ การจัดการภาชนะบรรจุที่เกี่ยวเนื่องกับการผลิตอาหารปรับกรดและอาหารที่มีความเป็นกรดต่ำที่ควบคุมค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ รวมทั้งกิจกรรม Workshop ขั้นตอนและวิธีการปรับกรด วิธีการวัดค่า pH โดยใช้เครื่องวัดแบบต่างๆ การวัดค่าวอเตอร์แอคติวิตี้ และกรณีศึกษาการควบคุมการผลิต/การเบี่ยงเบนกระบวนการ
🚩รุ่น 1 เดือน มีนาคม 2567 ** รับสมัครเพียง 50 ท่าน เท่านั้น **
(school) โรงแรม เบลลา บี (สะพานพระรามที่ 7) กรุงเทพฯ กรุงเทพฯ
(clock) วันที่จัดฝึกอบรม : วันที่ 7-9 มีนาคม 2567
✍️ ค่าลงทะเบียน 7,500 บาทต่อท่าน (ยอดไม่รวม Vat 7%)

 

📌สมัครอบรม คลิ๊ก

📌เอกสารประชาสัมพันธ์ คลิ๊ก